birthcertificate

mga momshie pa help nmn po paano mag lakad ng birth cert thank you

1 Reply

Paanong lakad po??? Late reg po ba???

5y ago

Sa amin gusto nila pabinyagan muna baby ko bago maregistered... Tapos kumuha pa ako ng dalawang witness tapos may cedula pa may certification pa na galing sa munisipyo... Mas mabuti po ask mo po sa munisipyo ninyo kung ano kailangan mo po ipasa... Kumuha pa ako cert. Sa barangay na katunayan na dun ako sa hospital na yun nanganak... Madami sa amin ewan ko lang po sa munisipyo niyo po...