mga momshie pa help naman po ask ko lang po..pwede pa po vah bumyahe ng province sa isabella po ako uuwi sa ate ko kahit 6 1/2 na months sa april. may 1 po kc ngbabalak na ko umuwi muna sa ate ko at doon na ipanganak c baby magresign na rin po kc ako sa work ko dahil ung boss ko lagi akong pinag iinitan dahil minsan kahit hindi ko kasalanan saken nya isisi at lagi nya reason buntis daw ako indi din kame ngsasama ng daddy ng baby ko kc medyo complicated... para makapag relax na din po ako mapaghandaan ang paglabas ni baby..sana po matulungan nyo ko sa advice tnx ....

1 Reply

Momshie, for your safety and your baby, mag stay ka na muna sa bahay lalo na't laganap ang Covid ngayon.

5y ago

Tnx po sa answer..