Pa help po

Mga momshie pahelp nmn po.. Tanung ko lang kung ang mga baby nyo lagi bang gutom kasi baby ko lagi gutom e. Lactum po milk nya 1 month old c baby. Anu ba gagawin ko papalitan ko ng gatas kc feel ko lagi sya gutom hnd nabubusog eh..

Pa help po
18 Replies

nagpapalaki po si baby kya lagi gutom, pero need po orasan ang pagbibigay ng milk lalo na kung formula po, baka hindi po matunawan si baby mo, gusto lang talaga ng mga baby may nakalagay sa bibig nila,hayaan mo lang po magsuck ng thumb nya minsan para hindi maoverfed..baka maglungad o magsuka po lagi si baby mo, lagi tataas acid nya, bka sumakit tyan or baka maging constipated, magiging iyakin po lalo sya..

Ganyan din po baby ko nong 1 month pa lang lalo na paggising sa madaling araw gusto lagi dumede, peroagbabago din po yan, now 3 months baby ko medyo humina dumede.

Natural lang po sa baby ang laging gutom kasi nagpapalaki po sila kaya maya maya ang inom ng gatas. Tsaka depende dn po kasi kung ilang oz lang ang naiinom nya.

Magbabago din po yan, ganyan din si baby ebf naman siya sobrang takaw niya nung mga ganyang buwan niya pero ngayon kailangan ko pang piliting dumede.

Ganyan po ang mga baby palaging gutom mamsh wag lang mapasobra small pa kasi tummy nila . Try to put her chupon. Kunin mo lang kapag naka tulog na.

why don't you feed her/him using your breastmilk? bukod sa mkakatipid ka na napakadami pang benefits para sa baby mo.

Ganyan din baby ko e. Gusto laging nakababad sa dede. BF kami. Kinakarga ko na lang sya mnsan at hinihele para makatulog

Manage m ung pgdede. May oras k dpt ng pagdede..di lhat ng iyak dede ung need..minsan karga o sayawan o kntahn m

No momsh ndi po plaging gutom c baby..dapat po ino oras nio ung pag ppdede sknya bka po m over fed cia..

Cute naman ni baby. Burp niyo po ma. Then watch niyo ilan intake niya kasi baka ma-overfed si baby.