hi

Mga momshie okay lng po ba pumunta ng mall si hubby kasama ex nya habang ako nasa bahay nagbabantay kay baby? Friends lng daw kasi sila

107 Replies

Walang ganun sis...hahaha..kung talagang responsable at iginagalang ka ng hubby mo, mas magandang siya na lang ang pumunta mag isa sa mall. With or without malisya, para sa akin nakakabastos un. Mahirap kasi may makakakitang ibang tao o kakilala nyo na pag isipan pa sila ng masama, maistress ka pa.