hi

Mga momshie okay lng po ba pumunta ng mall si hubby kasama ex nya habang ako nasa bahay nagbabantay kay baby? Friends lng daw kasi sila

107 Replies

BIG NO BAKIT MU SILA HAHAYAAN MG MALL PWEDE NMN NA KAYO ANG MG MALL NG ASAWA MU GINGWA KANG TANGA NG MGA YAN MG ISIP KA NGA KUNG ANU SA TINGI MU SKIN HINDI PUPWEDE KYA ..NAKO BKA ANU LNG MGAWA KO WLA AKO PKI KUNG FRIENDS SILA USO NA ANG GAGOHAN NGAYON KYA WAG MGPAKAGAGO .