Okay lang ba matulog sa tanghali ang buntis?

Mababa po kasi hemoglobin ko, kulang ako sa dugo, at kulang sa tulog,laging nahihilo, aug. 31 edd ko .. di na nakakatulog ng maayos sa gabi, kaso binabawalan akong matulog sa tanghali, any advice po

10 Replies

I think di ka pinapatulog sa tanghali para masarap ang tulog mo sa gabi dahil sabi nga nila iba ang tulog sa umaga kesa sa gabi, ako 22 weeks din kanina ko lang nalaman na ang baba ng dugo ko dahil sa puyat dahil start na ng pasukan tsaka nakakalimotan ko rin inomin ferrous sulfate ko. Pag natutulog ako sa tanghali or hapon nahihirapan nako matulog ng maaga sa gabi

same edd po tayo ... ganyan di po ako mababa hemoglobin . dahil hirap din po ako matulog sa gabi .. pero pag inaantok po ako humihiga din ako

I am surprised bakit bawal matulog sa afternoon! Our body needs a lot of rest. Wala po ba binigay na prescription for iron yung OB mo?

4w ago

may binigay pong Iron Feruz kaso nahihilo pa rin ako ng madalas at inaantok

pwede naman po, ganiyan po ako nung buntis pa ako. wag ka lang po kakain ng nga pagkain na nakakababa ng dugo.

Why not? Our body needs rest din po, pagkasiging niyo do some walking lang para hindi mamanas.

yes, its ok to sleep in the afternoon. dont deprive yourself of sleep.

oo naman po..basta po antok kayo itulog mo lng khit nap lang..

Ako laging tulog 😂 kahit anong oras pa yan Haha

bakit po bawal matulog sa tanghali?

ako whole day tulog😅