NAKA-DAPA

mga momshie.. ok lng ba na mtylog ng nka dapa? minsan kasi dun ako kumportable. d kya maipit si baby. 14weeks prego nako.. thank you

24 Replies

Hindi po totoo na maiipit si baby dahil fetus has its way to make themselves comfy inside your womb and besides may amniotic fluid siya to absorb outside forces. Also, women's body is designed to protect the fetus inside us. As long as comfortable ka, do it. Saka maliit pa naman yung matres mo kaya okay lang. Pag 3rd trimester or pag malaki na tummy mo, di ka na makakahiga the way you want.

5y ago

Ai ako din sis. Half ng body ko naka dapa na with hugging a unan. Palagi akong natutulog sa right side

The best sleep position during pregnancy is “SOS” (sleep on side). Even better is to sleep on your left side. Sleeping on your left side will increase the amount of blood and nutrients that reach the placenta and your baby. Keep your legs and knees bent, and put a pillow between your legs. :)

mas maganda po side view nakahiga facing left for better circulation pero kung comfortable ka sa nakadapa okay lang. may pillow din na designed para sa ganyan na pagtulog. tapos wag naman the whole night nakadapa, change positions din para ayos pag-ikot ng dugo sa katawan.

may mga weeks po kung anong position ni baby sa loob. check nyo po sa google. may isang position ksi si baby na pwede kang patuwad mahiga. tho di sya comfortable. pero ung dapa kasi, baka maipit nga. left side po ms safe.

Mas better po left side talaga, pag nangawit na left side mo pwde ka po sa right side mo naman para d mamanhid ung arms mo.. Practice mo na po maipit si baby pag nakadapa ka

its better to sleep on your side..better kung left side sis. advice yan ng doc ko nung preggy ako

haal iwasan mo na yn mommy. mahihirapn c baby nyan. okey sna pg na side. tapos my unan na kayakap.

5y ago

salamat cge iiwasan ko na. .

nakaside po mommy left side, kasi baka daw magkaroon ng abnormalities ang baby pag nakadapa

no. dapat naka side view ka na matulog mam. left side pinaka okay. pede alternate.

no for me. wag sis, mainam na sleep on your side na lang para safe si baby.

5y ago

thank you po. 😊