nka dapa!

OK LNG po bang nka dapa matulog c baby mga mommy? One month palang po kasi sya! Peru masarap po kasi tulog nya pag nka dapa.

10 Replies

Ihiga nyo po si baby on his back mommy, although mahimbing ang tulog nya kapag ka nakadapa still di po sya advisable kase prone sa SIDS

Prone po sa SIDS yan mommy.. cguro kung sa inyo xa nkadapa okey lng pero kung sa crib di po xa advisable..

Wag po mamsh baby pa sya ikaw dpat masunod.. Baka mahirapan sya huminga.. Kahit nga unan bawal..

Delikado po yan mamsh. Baka hindi makahinga si baby tapos di nyo mapansin.

No mom kc baka makatulog ka tas d mo namalayan,napaka delikado

delikado po yan mamsh, sanayin mo po sya nakahiga

No mommy, wag mo po hayaan na nakadapa siya..

Thank you po sa lahat ng sumagot😊

Delikado po mommy..

Hindi daw

Related Articles