overfeed

Mga momshie ok lang po ba ma overfeed ang 22 days old na baby pag breastmilk?

14 Replies

Sabi nila hindi mo maooverfeed ang breast-fed baby. Pero yung saakin palagay ko na over feed ko siya dahil hindi pa ako sanay sa mga signs na gutom si baby lalo na yung rooting reflex nya. Based on my recent experience, hindi po maganda naoover feed si baby. Kasi naisusuka lang nya yung gatas. At nagiging fussy si baby ko.

Kase po yung baby ko like kakadede nya lang wala pang 2 hours parang gusto nya n naman dumede tapos dedede naman po sya then pag nagburp na nahiga na mga ilang minutes o nalingat sya nagsuka sya mga konti lang naman po normal lang po ba yun?

Ndi mgndang maoverfeed. Pero kung ebf k ndi maioverfeed c baby. Kung fm k nman dpt orasan mo kc pdeng mapunta yan sa baga nia Tska ibburp po lgi after nun wag mo din agad ihhiga

Wala pong naooverfeed sa breastfeed babies. Normal po sa ganiyang age na maya't maya talaga dumedede po. Tiis lang mommy

Hindi po na ooverfeed pag breastfeed kasi nakokontrol ni baby ang milk na dindede nya

Salamat mga momsh, mukang talagang sarap na sarap lang baby ko sa milk ko kaya mayat dedede, 😊

Wala pong overfeeding kung breastfeed (KUNG DIRECT LATCH)

Hindi po sila naooverfeed pag breastmilk😊

Walang overfeed pag purely breastfeed

Okey lang po sa breasfeeding.