38 weeks

Mga momshie. Normal lg ba parang tumitigas yung tyan ko. Tapos nd na masyado magalaw c baby. 38weeks po

3 Replies

Baka po Braxton Hicks, or practice contractions. At 38 weeks po masyado nang masikip sa loob kaya po hindi na masyadong malikot si baby. Pero tuloy nyo lang po 'yung pagka-count ng kicks (meron po tayong kick counter dito sa app).

3mo ago

saan yun makikita app na yun mom?

Yes po malapit na yan mhie,lakad² na at squat² pra mabilis tumaas cm🤗

Nagreready na yung cervix mo for labor kaya naninigas.