32weeks and 2days .. Normal lg po ba na sumasakit ang puson ko tapos mejo tumitigas ang tyan?

2 Replies

This is most likely “Braxton hicks” po na kung sa tawagin din ay “practice labor.” Normal lang po ito and mas makakaranas pa po kayo in the weeks and days to come. Itong Braxton hicks po ay false labor. The way po na madistinguish natin ang “false labor” sa “true labor” ay pag naramdaman po natin ang paninigas ng ating tiyan, mag lakad lakad po tayo. If the pain stops upon walking, ito po ay false labor. But if the pain persists and intensified upon walking, this is true labor na and you should contact your OBGYNE immediately or go to the nearest birthing clinic/hospital na po agad. Just a little tip din po mommy, Iwas iwas po tayo sa pag himas-himas ng tiyan po natin ha. Nakakapag induce din po kasi ito ng labor. I hope this information finds you well🤍

opo normal na talaga yan pag 3rd trimester na