Sleeping baby

hi mga momshie, normal lang ba na isang buong araw di pumipitik si baby sa tummy? Then sa madaling araw malakas naman ang pitik nya but? Bilang nga lang Mag 6 months napp Thanks po❤

Sleeping baby
1 Reply

Ilang weeks na po ba si baby baka more on tulog pa tlaga sya Advice ng ob ko pag gusto daw natin ma feel yung movement ni baby kumain daw ng favorite food nya or anything na gusto natin kainin. ganun din po ginagawa ko eh effective naman hehe 😊

5y ago

Hi momsh 22weeks, na sya pag kinausap mo naman pipilik sya eh