11 weeks and 3 days pregnant

Pag ba walang pitik sa puson ok lang kaya si baby? sabi kasi nila pag pumipitik ang puson si baby un pano pag walang pitik?lalo na pag madaling araw

2 Replies

ako sis parang naalala ko wala pa naman ako na fefeel sa 11 weeks nag start lang 15-16weeks... 21weeks ako ngayon..

17 - 19 weeks pa usually mag start yan sis.....

1y ago

Ako sis mag 4months na Ang tiyan ko pero wala pading pitik nung nakraang araw na fefeel ko Yung pitik niya tas ngayun wala na ok lng bah Ng ganun takot ako eh