7 months Pregnant

hirap ng makatulog likot likot ni baby pag madaling araw ?

13 Replies

Ask lang po 5 months preggy here po 😊 normal lang po kaya na di pa ganun ka galaw si baby inside? Mas maffeel po ba pag move nya pag nag 6-7 to 9 months na?

4y ago

same tayo mamsh first time mom din ako

Naku! Same here and laki na nya sa loob mafe feel mo na by the movement nakakaloka. :) pero laban lang for the future

4y ago

oo nga po. first time mom pa naman ako naamaze ako pag masyado syang magalawa hehe

same here po 😅😂 enjoy lang po natin hehe pglabas nila mamimiss natin yun..

Normal lng yn sis expect more hirap da following days habang lumalaki c baby

4y ago

Khit sa pagbangon hirap kna nyan pag 8months n

Same ..kakatungtong ko lang ng 7 months ..naninibago ako, ang likot anytime

4y ago

same po tayo mamsh. mas active na sya nung nag 7 months na

Likot talaga ng baby prang tumatalon sa loob magulat kna lng pru happy

3y ago

ay grbe po

Same haha. Ang laki na pa naman ng movements nya 😂

Ganyan din ako 6mons palng cya sa womb ko kalikot na

4y ago

opo pero mas malikot na po sya ngayon haha

Same tayo Momshie 😁

4y ago

kakatuwa nga po pag naglilikot mamsh hehe

I feel you momsh 😅

4y ago

hahaha nakakatuwa lang po pag ang likot masyado makikita movements ng tiyan mo haha