Maitim na underarm

Mga momshie natural lang ba sa buntis na umitim ang kili kilo naka kahiya kase. Ano bang magandang gamitin sa kili-kiling maitim ?

209 Replies

Ganyan din saken momshie, pati singit nangitim. na-stress na nga ko kase inaasar ako ng kapatid ko na dinadahilan ko pa daw bubuntis ko 😢😢 kaya parang napikon ako and may nasabi din akong di maganda nasabihan ko tuloy siya, na wala siyang alam sa pagbubuntis kase until know di pa rin sila nakakabuo ng mister niya. sobrang napikon lang ako kase anlakas ng boses niya kapag nagsasalita siya ng ganun yung tipong rinig ng kapitbahay.