Kili-Kili

Mga momshie ano ba pwede gawin sa maitim na kili kili?

7 Replies

Ako mamsh dahil breast feeding ako natural remedies ako baking Soda with kalamansi over night Boy kasi noong nag bubuntis ako At nangingitim talaga pag nag Bubuntis ka iwan, ngun unti2 na bumabalik kili2 ko nag lightiens na. 😊

Sis kindly watch my vlog about kilikili PAANO PUMUTI ANG KILIKILI AT SINGIT https://bit.ly/2qBsI17 SUBSCRIBE na rin po kayo 😍

normal lang naman ata na mangingitim kili kili while buntis but eventually mawawala din naman yan

normal lng yan sis, babalik dn after manganak,

N9rmal nangingitim kapag buntis

5y ago

3mos from delivery.. Nawala na itim

Baking soda momsh.

Kalamansi daw 😁