Nasuka palagi si baby after bottle feed

Bakit ganun pagkakadede nya maya maya nasuka na agad. 3x na siya ngayong araw na nasuka.

4 Replies

now lang . para bang ginagargle nya yung suka na na sobrang dami kelangan pa namin siya itagilid para tumigil ang pagsusuka . mag4months old pa lang siya

ganyan sa baby ko dati suka ng suka pagkatapos dumede check niyo po tummy niya baka may kabag po or may nakain siya na hindi natunawan.

ngayon Lang na day nasuka or always po? if madalas ganyan consult a Pedia na agad. always burb after feeding and keep head elevated.

Possible sa gatas po. Pero pacheck up nyo po sya sa pedia nya