Nakunan

Mga momshie. Nakunan ba ko?

Nakunan
95 Replies

Kau mag popost p ba kau ng ganyan kung nakunan n kau.. I mean alam mo buntis ka tapos ganyang dugo nlabas sau hindi kba maalert ...aantayin mo p b ang comment ng iba bago ka gumalaw... pag spotting nga dapat alert kna dapat ganyan p namumuo yung dugo nlabas sayo.. akin lng you dont need to ask na kung nkunan ka ba? Takbo kna agad sa hospital.. my buntis bang nireregla... negative nyo mag isip...

4y ago

Bakit may mga ganyan tao kung makapag salita kala mo sobrang alam nila lahat.. . . Hindi ba pwde mag tanong kaya nga dba ginawa tong apps na to para mag tanong at ma22 hindi para sabihin na wlang utak at hindi muna isipin na bka wla ng heart beat ung baby sa tummy ni mommy tapos pinayuhan ni doc na mag wait na lang na lumabas ung baby kasi makukuha nmn sa gamot lalo na kung maliit pa😭😭😭 condolence sis

Sana mommy bago mag post dito pumupunta na ng ER or sa OB niyo. Bakit ganon, nakakapag post pa? :-(( cleary it's blood. Sorry sa mga nakakabasa nito baka sabihin niyo na nagmamarunong ako or what. Pero sana bago mag post ng ganiyan make sure to go to OB muna or nearest hospital halata naman may something na kailangan ikabahala eh. Ilang tao ba dapat mag reply sa post mo na pumunta ka ng ospital? :-(( hay.

4y ago

Matagal ng post to and yes nakunan na nga sya

Luhhh.. Grabe naman po ung bleeding Na yan.. When I was on 7 weeks.. Watery pink lng lumabas sakin parang hinugas ng isda lang... Na alarm din ako kaya I was rushed to ER.. Pag IE sakin, closed naman kaya reseta lang ng pampakapit kay baby. Awa ng Diyos until now, wala na akong bleeding.. Pero meron daw akong SCH sabi ng OB ko and praying for my recovery ❤️

Nung nakaraan in unstall ko itong app n to kasi puro ganto ang post or worst ung may pic pa n kung ano ano .. bilang buntis ayaw natng nakakakita or nakakabasa ng ganung mga panyayare db kasi ung isip ng buntis iba.. haysst .. sana bago lumabas sa wall ng TAP na review muna ng admit para d toxic at nakaka stress😥

4y ago

Nakakapagisip nga ng sobra pag nakakakita ako ng mga ganyang case dito.

Nung ako nagkaganyan, sa ER ako dumeretso,doon nila kinontak yung ob ko,then ilang oras lang,nakunan din ako,nagparaspa na ko the next day..pero after almost 3 months,nabuntis din naman ako..ano na balita sau sister..pray for you..

Ganyan yun akin diko alam kung buntis ako, 1month akong delay tapos sumakit balakang ko at puson tapos lumabas yung ganan. Di ako nagpa consult sa doctor or what kase akala ko normal lang na regla. So nakunan na pala ako?😭

Hi nakunan na po ako. Yan pong sign nayan is bleeding napo. Please pa check up ka po para makita ni OB kung okay si baby.. Hindi kapa po nakunan pero may posible na makunan kana.. Please po as soon as posible 😢

Nagpaultrasound ka po b ulit???anu ginawa ng ob mu ng makita yan..wag nman po sana🙏🙏🙏🙏 naalala ko yung 1st pregnancy ko na dnc ako hayssss pray lang po

Ang toxic ng ibang tao dito, may macomment lang at yung iba walang puso masyado. Pagpalain sana kayo ni Lord sa kasamaan ng ugali at budhi nyo.

4y ago

True. God bless n lng tlga sknila.

Mas mabuti pong Ob ang puntahan nio , mhrap mag conclude dito. Malay mo maagapan pa kung pmunta kna sa ospital instead of posting it here first

5y ago

Momsh kmusta po? Gnyan gnyan po case ko kgb nagbleed din ako ng gnyan. Bukas punta kong ob. Sna mging ok din baby ko 😔 aftercko kcc uminom ng duphaston kgb ngbleed ako 😭😭😭