Miscarriage

Sad to say maga momshie,nakunan po ako,nong martes lang😥😥💔💔

Miscarriage
121 Replies

condolence po,naranasan ko din po yan 2018 ang sakit po pero kailangan magmove on pero in gods will biniyayaan nya po ulit kmi ng bago at malapit napo nmin sya makita by july pray lang po

😭😭😭 our condolences Sis.. I've been there five years ago...I know the feeling..Stay strong and pray always🙏🙏

sending hugs for comfort to you mommy, dont lose hope. God has a better plan. Stay strong and sane ❤️

condolence po mommy. its okay to cry right now, just remember na its not your fault. i'm praying for you po.

sending hugs mommy... wag mawalan ng pag asa.. just always pray to give u strength...

Ilang buwan siya Sis?sayang naman Condolence po may plano si Lord po😢🙏🙏

so sad namn po.pero ok lng yan.ako nga nung nakunan ako dko man lang nakita baby ko

condolence po kaya mo yan be tiwala lng makakabuo ulit kayu ng hubby mo🥺

😭😭😭 Ilang months to mamshie? 😔 Virtual hug❤️

I'm so sorry for your loss, mommy. Pagaling ka po 🙁