Mga momshie

Mga momshie lumalabas din ba kayo nang bahay habang kayo ay buntis ako kasi hindi ako pinapalabas nang hubby ko tas pag lalabas ako nagagalit eh na iinip na kasi ako dito sa bahay ako lang mag isa pag araw pag gabi naman andyan sya ako lang kasi mag isa nag ccp lang ako buong araw nakaka boring kasi araw2 9weeks preegy

2 Replies

Delekado kase talaga sis panahon ngayon. Nag iingat lang din siguro si hubby mo. Kase ang buntis prone mahawa sa kung ano anong virus. Tas ang hirap magkasakit kase di ka pwede uminom basta ng gamot. Isip ka na lang ng ways para di ka maburyo sa bahay. Para sa ikakabuti mo at ni baby nyo din naman yun.

4y ago

opo momshie thank you po

Nung pregnant ako hindi rin talaga ako lumabas simula nung nagka-virus except for check ups sa OB. Better safe than sorry.