Goodbye

Mga momshie. Nagpa check up po ako. Sabi ng doctor nakunan na ko. Hindi madali lalo na ngayon kasi hindi pareho alam ng mga magulang namin. Kaya bukas sasabihin na namin. Masakit. Pero tatanggapin kasi siguro hindi pa time at siguro mas healthy pa ung baby na ibibigay ni god.

38 Replies

ilang weeks po c baby mo mums?. same here po.. 8 weeks ako nag pa trans v.. lumabas na 6w6d lang po c baby, dun na po abnormal po daw growth nya kulang ng 2 weeks tsak dun na dn po sya nag stop ng development.. 😥masakit po talaga marinig ang salitang DIED, hangang ngayun na wait nlang kami na kusang lumabas c baby.. as per my ob na rin,.. cg lang mams.. malalampasan natin to.. God bless you and your family

4y ago

Ngparaspa kp sis?

Hi sissy ganyan din ako hindi alam ng parents ko na preggy ako si partner ko lang ang may alam pero last month nakunan ako tapos doon nila nalaman na preggy nako hindi sila nagalit pero ang sinabi lang nila saken SAYANG kasi 1st baby namin ni partner ko almost 8years na rin kaming hindi nag kaka baby Pray lang tayo sis bibigyan tayo ni Lord ng another Blessings Godbless sissy ❤️❤️❤️

Nakunan din last feb 2018 sa first baby ko..alam ko kung gaanu kasakit na halos sisihin ko sarili ko pero ngaun 35weeks na akong buntis at manganganak na din..kaya mu yan momsh sige hindi pa ngaun yung oras basta alagaan mu lagi ang sarili mu..🥰🥰🥰

Ako momsh nkunan ako last december 2017 and now i'm 35weeks pregnant kabwanan ko nadin next month december🤗🤗..kaya keep praying lang po.God is Good all the time..😇🤗😘.stay positive lang po.

pakatatag ka mommy nakunan din ako 1 month ago lang first baby ko din. sobrang sakit pa. wag tau mawalan pag asa bibiyayaan din tau ni god ng healthy baby pray lang po. 🙂

Same po tayo momsh...nakunan po ako nung March pero nung June nabuntis na po ako. Going 7 months na po ako.. Keep praying lang po momsh.

4y ago

Ok momsh tnx

Ako nakunan din last yr. Nov.30,2018 ngayon 38w4d na ko :) sobrang sakit at mahirap pero Ibbgay din ni god ung para sayo talaga ..

Ang una ko ding pregnancy nakunan din ako. Pero pray lang kay God. Darating uli yon kapag okey na lahat at ready na kayo.

Tama sis. In God's perfect time. Yan din sinabo ko sa sarili ko nun nakunan ako last April

Tibayan niyo lang po ang koob niyo mommy! Praying for your baby and for yoyr health.