antibiotics

Nagkasakit Po ako before. 2 weeks para akong inuubo nung. Nagpa-check up ako. Binigyan ako ng antibiotics. Hindi ko pa alam that time na preggy ako. Siguro 3 or 4 months preggy pa Lang Po ako nun. Mga momshie safe Kaya si baby? Hindi ko naman najbos Yung antibiotics. Tumigil Rin ako pag-inom nung gumagaling-galing na ako.

1 Reply

yung sa antibiotics, pwede nyo po itanong sa OB, sabihin nyo po pangalan ng antibiotics. mas nkkworry po ang uminom kau at hindi nyo po sinunod ung duration. if ang order 7days, khit magaling na po, dpt 7days pdn.