Goodbye

Mga momshie. Nagpa check up po ako. Sabi ng doctor nakunan na ko. Hindi madali lalo na ngayon kasi hindi pareho alam ng mga magulang namin. Kaya bukas sasabihin na namin. Masakit. Pero tatanggapin kasi siguro hindi pa time at siguro mas healthy pa ung baby na ibibigay ni god.

38 Replies

ilang weeks po c baby mo mums?. same here po.. 8 weeks ako nag pa trans v.. lumabas na 6w6d lang po c baby, dun na po abnormal po daw growth nya kulang ng 2 weeks tsak dun na dn po sya nag stop ng development.. 😥masakit po talaga marinig ang salitang DIED, hangang ngayun na wait nlang kami na kusang lumabas c baby.. as per my ob na rin,.. cg lang mams.. malalampasan natin to.. God bless you and your family

4y ago

Ngparaspa kp sis?