Labor day.

Hi mga momshie naglalabor na po ako after ko mag post kagabi ng nararamdaman ko naka tulong po ung mga comment nyo. Thank you. Pero ung straggle ko ngyun is labor 10hours nko nag llabor pero still 3cm padin nanglalambot nko wala pko tulog. :(

1 Reply

Congrats po mommy! Normal delivery po ba?

5y ago

May mga ganyan talagang case mommy. Yung iba nga days pa eh. Sabayan mo prayer then kausapin mo din po si baby effective po yun. Goodluck and congrats mommy 😊