cesarean

Hi mga mommy mag 41 weeks nko wala padin ako nararamdaman sign of labor.. .. Worried nko eh... San po kaya may murang cesarean near Quezon City.. At San po magaling na o. B na pwede mag cs? Help nmn po

25 Replies

Sis parang maganda sa st. Luke im in malolos kasi. If mag inquire ka make sure na available anytime ang team na mag c cs. May mga emergency nag occur minsan like mine na dapat 1am na pumutok panubigan ko no sign of labor e cs na kaso 8am pa daw makakapag response mag ccs then d pa sure f complete sila. Secure your baby and you.

5y ago

Thank you sis.. God bless u po.. :)

Madami po sa QC govt hospital kung may philhealth ka mas mura (QMMC or labor, East Avenue Medical Center etc.,) Pa OB consult na po momsh para ma assess si baby at mabigyan kana din ng pampalambot ng kwelyo ng matris.. di ka pa naman overdue 42weeks longer po ang considered post-term or overdue pregnancy..

5y ago

kailan po ba my isang check up man lang po

pa Cs kna po mamsh. dpat po mas mabilis na, bka po makakain n ng poop c baby. ako po 38 weeks ng na CS xe tumaas heartbeat ni baby. sabi n dra save ntin c baby,ayoko masayang ang inalagaan ntin. kya nag pa CS agad po ako. Godbless you mamsh.Pray first you and your baby

5y ago

d2 po s pangasinan mamsh.last July 31,38weeks po

Ask OB about nipple stimulation. Yun ang nagpa labor sa akin pero naka admit na ko sa hospital. 40w 3 days lumabas si baby,normal delivery. 4cm ako nung na admit pero walang labor pains pa. Nung nag nipple stimulation ko lng naramdaman ang labor

4y ago

Kailangan po nasa hospital na kayobpag ginawa yun kasi kailangan imonitor si baby habang ginagawa ang nipple stimulation. Lalaruin lang yun nipples po, yun ang mag trigger ng labor pero kailangan ng monitoring baka kasi mastress si baby

Mamsh kausapin mo muna OB mo kasi hindi madaling humanap ng OB na papayag sa ganyang setup most especially 1) hindi nila hawak records mo 2)overdue ka na Makiusap ka na muna sa OB mo. Kung ayaw nya manghingi ka ng referral

Momsh 38 weeks lang ako na CS na... Pa-check na po kayo sa OB. Momsh I hope this article helps too 😉 https://ph.theasianparent.com/maternity-package-rates-40-hospitals-metro-manila

38weeks lang i cs nako, sa thursday, sa marikina kapag may philhealth ka konti nalang babayaran nasa 1k pero siguro mga 5k kasi may gamot pa

Same here mamshie no sign of labor aq kahit nag 1cm naq kaya ng decide na dra q na ics naq the day ng checkup q now my baby is 2months 😊

Punta k na po SA Emergency room SA pinakamalapit na hospital.. over due k na po..delikado na both SA inyu Ni baby..

Overdue ka na momsh. My Ob advised me na CS na ako on my 37th to 38th week. Para maiwasan ang complications :(