39weeks preggy

Mga maams 39weeks preggy nko and 2days wla pko sign of labor walk and eat drink pine apple juice also take prime rose oil ndi Pa mababa c baby worried nko ???? cnu po dto ang 39preggy? Thank you

2 Replies

Ganyan din ako nun. 39 weeks na wala pa din paramdam. Pinainom din ako ng eve prim tapos walking everyday. Akala ko walang epekto sakin eveprim kasi wala akong nararamdaman until 1 day before my due naglabor na ko at exact due date ako ng 40 weeks nanganak. Tiwala lang po at prayer. Kung wala pa din pag due na, punta ka na po ob mo at baka pwede ka na ics na lang kesa maoverdue

5y ago

Un nga sis halos araw araw dn ako umiinom ng primerose oil tpos walk labalaba n din wla pko nararamdaman n sign ng labor 😔

Kelan due mo Sis? 39wks narin ako pero 1cm plang kahapon check up ko. Lakad lakad k lang Sis.

5y ago

Yhank u sis. Nanganak knb?