Nag iipen??

Mga momshie nag iipen kaya si baby kasi humina syang dumede tas mas gustong dinedede yung daliri nya kesa sa breast ko. Nag pa check up na kam isabi ng pedia bigyan lang teether kaso. Medyo nangangamba ako sa pag hina nyang dumede :(

6 Replies

Si baby ko ganyan Po mag4mos palang sa 16 ..napansin ko Po Yung pagsipsip nya SA kamay pampatulog Po hinahayaan ko Lang sya konteng hele..mamaya tulog na ..nung una kala ko Po gutom Kasi panay sipsip ung labi at pati mga darili ..pero Po pag pinadede ko ayaw Naman naiyak Lang pagpinipilit ko ..Kaya pala pampatulog nya Lang un ..

ganyan din po si baby ko momsh mas ggusto dedein ung kamay kesa mag dede saki. nag woworry n nga ako eh though punta kami uli sa pedia nya tom.last month kasi sabi ni pedia nag start na daw mag ngipin binilhan namin ng teether di nya masyado gusto

My baby dn po humina magdede four months meho nagwoworry dn ako ipapaconsult ko nga sa pedia this week. Kung dati every 2-3 hours 4 oz nauubos nya. Ngayon 4oz aabutan ng 3 hpurs hndi pa maubos.

5y ago

ganyan sya sis medyo worried ako balik kami sa wed for follow up

Meron po ganyan stage sa baby hindi masyado dumedede at madalas po ang tulog

5y ago

di nga sya madalas tulog putol lagi eh

Sounds like growth spurt not teething. Try to search

Gnyan din lo ko pg may patubong ngipin.