HUMINA SA PAG DEDE SI BABY

NEEDS ADVICE: First time mom po ako and my daughter is 3months old. Ask ko lang po kung normal sa baby girl yung dumadating na mahina siya dumede kasi si baby po is sa araw ang hina po niya dumede minsan 5 hours ayaw pa niya dumede w/c is dati every 4 hours dumede siya na 4oz lagi at ubos yun kada dede. Ngayon is mahina nga siya dumede preo same oz pa din yung dinedede niya. Hindi naman siya nag-iiyak at masigla naman siya okay din ang tulog niya Tapos makalawahan siya kung dumumi. Okay lang po ba yun? Thanks po and waiting for advice. Godbless.

2 Replies

Gabyan din c lo ko ngayon momshie. Normal lang po ba? 2 months and 3 weeks baby ko

gnyan baby ko dati sis .pero after a week bumalik din sa dati