Teething

Hi mga momsh. Nag iipin na ba si lo ko pag ganyan? 4 months old pa lang si baby eh. Tapos bigla sya nagkasinat kanina. 37.8 pero hindi naman sya matamlay. Possible kaya na nag iipen na sya? Thank you sa sasagot ☺️

Teething
10 Replies

4 mos naman talaga tutubuan... Lagyan mo tiny budy first tooth na gel. Ans according sa dentist ko na kapatid, di raw talaga dapat nilalagnat pag nag iipin 😂 myth lang po yun na kadalasan ay nag kakataon lang po.

Sabi daw po hndi daw po talaga dapat magsinat kapag nagiipin ang baby, kapag daw po nagsinat o nilagnat there's a problem daw po bettee consult your pedia po

Ganyan din sa baby ko at 3 months sis. Apat pero sabi ng pedia niya nagstart lang daw. Di pa raw totally lalabas, after 3 months pa raw.

Same sa baby ko..may ganyan din both side pa..sa taas namamaga na din pero walang lagnat..nanggigigil lang sya sa kamay

starting na yan mommy, same sa baby ko pero sabi ng dentist d pa daw po yan lalabas agad. by 6 months po siguro

Same kay baby, tapos nilalagyan ko nitong first tooth gel para di siya irretable #teamaguilan

4y ago

Oo nga daw mamshie need din daw talaga makita ng dentist pag mag ngingipin.. Usually kasi sa center sasabihin natural lang yan. : D

Pwede po..first born ko po nagkangipin na at 4months

Yes mommy. Sobramg naglalaway din ba siya at subo ng subo ng kamay?

4y ago

Ganyan din baby ko mommy mag 3months po cya bukas..laging naglalaway ug Panay subo sa kamay

pwd po. buy your baby a teether to soothe the gums.

Yes po