pregnancy

hi mga momshie's sino dto nka experience na may nakitang choroid plexus cyst sa bb nyo? worried po ako mawala po ba to? I'm 20wks preggy

3 Replies

kamusta na po mga baby nyo mommies🥺 nakitaan din po kasi ung baby ko ng choroid cyst🥺🥺

1y ago

nawala nmm ang CPC nya, relax lng mommies and wait for the next ultrasound, mawawala rin yan 🙏 currently healthy si baby now at 6months. don't worry too much, iniyakan ko pa yan dati tapos wala naman nawala rin naman magisa 🙂 developing pa kasi sa womb baka detected lng too early kasi forming pa brain nila eh 😉