pregnancy

hi mga momshie's sino dto nka experience na may nakitang choroid plexus cyst sa bb nyo? worried po ako mawala po ba to? I'm 20wks preggy

3 Replies

kamusta na po mga baby nyo mommies🥺 nakitaan din po kasi ung baby ko ng choroid cyst🥺🥺

1y ago

nawala nmm ang CPC nya, relax lng mommies and wait for the next ultrasound, mawawala rin yan 🙏 currently healthy si baby now at 6months. don't worry too much, iniyakan ko pa yan dati tapos wala naman nawala rin naman magisa 🙂 developing pa kasi sa womb baka detected lng too early kasi forming pa brain nila eh 😉

same here mommy...pray po tayo na mawala yun sa mga baby natin..

Ano pong sabi ni doc? Bago po sa pandinig ko yung term

1y ago

kamusta po ang mga baby nyo?