Choroid plexus cyst

20weeks po ako bakit nakitaan si baby sa brain nyapo ng choroid plexus cyst san po nang galing yon? Sobrang worried napo ako, nakapag search nadin sa Google, sino po may same case dito? 😭 kamusta po si baby nyo paglabas?

Choroid plexus cyst
4 Replies

Hello po nag CAS na po ba kayo? Ganyan din po kasi sa baby ko nakita nung ultrasound namin ng 17 weeks nakaka worry po kasi, anu po sabi ng OB po ninyo??

1y ago

Hi, hindi po yan cas BIOMETRY UTZ po yan. nung nag pa CAS po ako @23 weeks nawala napo yung Cyst ni baby po.

Hello po kamusta na po yung baby niyo? Nawala po ba yung cysts? May ganyan din po kasi nakita sa baby ko 17 weeks na po siya

Hi mommy, nawala po ba cyst ni baby? Same case din po ksi sakin nkitaan ng cyst si bby sa brain.

2y ago

Sa Monday ko pa po mkukuha yung result mommy. Bale sinabi lang po sakin ni doc na meron dw po cyst pero need nya pa daw e review. 22 weeks na po ako now.

don't overthink too much mi. Ask your OB. Sa CAS po ba yan nakita?

2y ago

Pray lang po kayo mi. 🙏 Everything will be fine.

Related Articles