Hello mga ka-Team February kamusta naman po?

mga momshie na team February po kamusta naman po? Ano ano na po nararamdaman ninyo po? EDD ko po ay Feb 28 pero ngayon pa lang kapag iniisip ko medyo kinakabahan First time mom here po. ☺️💗🍊

6 Replies

Same here team february Feb 14 edd ito mhie ndi na halos makatulog sa sobrang likot ng bby sa aking tummy😁pero pag ndi sya gumagalaw mhie antigas ng tyan ko tapos nababanat na ung sa may baba ko ansakit mhie haha pero tiis lang para kay bby saang side ka comportable matulog mhie??aq kasi sa right😥btw good luck mhie kaya mo yan pray lang po at kausapin si bby na wag ka pahirapan sa panganganak🙏🙏good luck satin🙏❤

5mo ago

Good luck po satin🙏🙏mamimiss din natin yung nasa tummy natin sila pag labas nila😥😊