Hello mga ka-Team February kamusta naman po?

mga momshie na team February po kamusta naman po? Ano ano na po nararamdaman ninyo po? EDD ko po ay Feb 28 pero ngayon pa lang kapag iniisip ko medyo kinakabahan First time mom here po. ☺️💗🍊

6 Replies

Same here team february Feb 14 edd ito mhie ndi na halos makatulog sa sobrang likot ng bby sa aking tummy😁pero pag ndi sya gumagalaw mhie antigas ng tyan ko tapos nababanat na ung sa may baba ko ansakit mhie haha pero tiis lang para kay bby saang side ka comportable matulog mhie??aq kasi sa right😥btw good luck mhie kaya mo yan pray lang po at kausapin si bby na wag ka pahirapan sa panganganak🙏🙏good luck satin🙏❤

5mo ago

Good luck po satin🙏🙏mamimiss din natin yung nasa tummy natin sila pag labas nila😥😊

FTM din sis, Feb 13 EDD, ayun prepared na almost lahat ng gamit ni Noah namin. Konti na lang. Every 2 weeks na din check up with OBGYN. Praying mag cephalic na siya sa 32 weeks niya. 🥺 Sobrang uncomfortable now matulog huhu and ngalay all over the body huhu

5mo ago

sana all po nakapag prepare na. Kami baka by January palang kami mag prepare sa things ni baby. Same po mi, hirap din po ako makatulog and madalas po ngalay din mga binti. btw, praying for our safe and health delivery po mi 🙏😊

Eto mga mommy madaming laboratory na need gawin kase biglang tumaas BP ko nung nag 6 months na ko. EDD ko feb 25. Hoping na normal delivery. Super active ni baby sa tummy ko, tapos ngayon monitor ko lahat ng foods ko.

5mo ago

Maganda din mhie kung sabayan mo ng mga vegetables 😊sa puyat kasi ndi maiwasan lalo na ang likot na ng bby natin sa tummy natin haha take iron b4 bfast para mas effective mhie

Hello po. Is it possible po na bumaba ang timbang ni baby sa sinapupunan? From 890 then after a month po naging 742?

5mo ago

28-29 weeks ako, normal ako kumain. Nagpalit po kasi ako ob. First ob ko hanggang 6 months everything is normal including the weight. After a month nagchange ob kami, biglang sabi na mababa daw weight ni baby. Nung inultrasound niya ako isang spot lang chineck niya at di na niya ginalaw yung probe unlike dun po sa una kong ib na buong tiyan ko chineck niya. :(

Team feb , dami pang kailangan ipagawa na laboratory 🙏 kayo po kamusta

5mo ago

Hindi mo masabi na anemic ka mei base sa blood pressure mo. Mgpa CBC ka po sa hemoglobin po makikita f anemic ba o hindi.

eto po hirap na sa pagtulog,sobrang likot ni baby sa tummy

5mo ago

hello mi, halos same lang din mi. Uncomfortable na din makatulog sa gabi. Pag kumakain ako ng sweets mas lalong active si baby hehe. Praying for our safe and healthy delivery po 😊