Hello mga ka-Team February kamusta naman po?

mga momshie na team February po kamusta naman po? Ano ano na po nararamdaman ninyo po? EDD ko po ay Feb 28 pero ngayon pa lang kapag iniisip ko medyo kinakabahan First time mom here po. ☺️💗🍊

6 Replies

Eto mga mommy madaming laboratory na need gawin kase biglang tumaas BP ko nung nag 6 months na ko. EDD ko feb 25. Hoping na normal delivery. Super active ni baby sa tummy ko, tapos ngayon monitor ko lahat ng foods ko.

5mo ago

Maganda din mhie kung sabayan mo ng mga vegetables 😊sa puyat kasi ndi maiwasan lalo na ang likot na ng bby natin sa tummy natin haha take iron b4 bfast para mas effective mhie