An an ni baby

Help parang may white patches si baby sa face nya parang an an. May same scenario ba dto? Pinacheck ko na niresetahan lang ng cream ni pedia pero di naman nawala. Frustrated na ako kasi nilalait na baby ko, may an an daw sa mukha. Any home remedies po?#pleasehelp #advicepls #firstbaby #1stimemom

2 Replies

Hi Mommy ,Ask ko lang kung naubos niya nireseta ni Doc paubos mo muna yung gamot tapos pag di nawala try mo ulit ibalik sa pedia😊

tiny buds baby acne gamit ko, effective sobra at safe kasi all natural. #trusted #babyacne