Aasa na ba ako??

Mga momshie, this morning kasi nagpaultrasound na kmi ni hubby para malaman na ang gender ni baby. Btw, I'm 24 weeks pregnant, apparently nakacrossed legs si baby kaya hirap talaga si OB masilip gender nya. Then pinaside nya ko ng higa, tulog na tulog talaga si baby hndi gumagalaw masyado that time. ? Then sabi ni OB, my portion daw syang nakikita na girl ang baby ko..yun nga lang d muna daw nya icoconfirm since d naman nya nakita talaga ng buo ung gender ni baby. ? Gustung gusto talaga kasi nmin ng partner ko ng baby girl though kahit ano nman basta healthy sya (sa side nya 2 boys lang sla and first apo si baby namin, sa side ko 5 kuya ko and then me tapos my younger sister pa ko).. Sa tingin nyo, panghahawakan ko na ba ung sinabi ni OB na my portion syang nakita na girl ang baby ko? Thank you sa mga sasagot. ?

1 Reply

Yes. Lalo kung blooming ka, walang nangingitim sayo panghawakan mo na. Hahaha

5y ago

Hahaha salamat sis. 😊Pusod ko lang umitim at ung kili kili konti lang. 😋 Sana nga sis. Thank you. 💕