Baby's Gender

Hello mga mommies need advice. last month kc nag uultrasound kami for my baby para malaman ang gender nya kaso di nakita dahil tulog si baby at di naka buka mga legs nya naka tago talaga. ngayon naman sinubukan ulit namin malaman ang gender ng baby ko pero ganun parin tulog at di naka buka mga legs nya kahit anong gawain ng doctor para gumising si baby tulog talaga. ano po dapat gawin or any suggestion para maging active si baby? Malakas naman sumipa talaga baby ko pero everytime talaga na mag uultrasond tulog parati. excited lang akong malaman na. 🙏😭😍

2 Replies

ang alm ko niaadvise bgo mgultrasound, kumain ng sweets para daw maging active si baby pgultrasound

Pwede po kayo mag sweet snack or drink before utz.