Spot Orange

Hello Mga momshie meron po dito Naka experience na sa mga babies nila ntong spot orange sa diaper ni baby? Meron po kong baby going to 5 months na po this coming may 15. Nag pa urine test na po kmi normal Lang po ang result Sabi ng pedia nya is concentrated daw ang wiwi ni baby so need nya dumede ng dumede. Nung una po pure breastfeed sya. Gnawa ko long mixfeed mkttlong po ba un Para umihi sya ng umihi sa pag inom ng formula? Ang konti pa din po kasi nya umihi e. Salamat po.

Spot Orange
1 Reply

Ganyan po talaga kapag mainit ang panahon basta magpadede lang ng magpadede. Kung tayo nga, inom tayo ng inom ng tubig kasi nakakadehydrate ang init what more po sa baby hehe mas okay pa rin ang pure breastfeed momsh lalo na ngayon na may virus