kasal

Hello mga momshie, meron po ba sainyo dito na wag muna daw magpakasal sabi ng kapitbahay mo? (kasing age mo lang) kase mas maganda daw kung kilalanin mo padaw lalo yung patner mo? Kase sila ng patner nya nagkakalabuan na, tapos lagi sinasabi saken na magagaya daw ako sa kanya. Which is malayong malayo yung patner ko sa asawa nya. Kase yung asawa nya di maiwan ang barkada at lagi gala. Eh ang patner ko naman is laging nasa work at di naman ako pinapabayaan. Diko alam kung naiinggit sya samen kase maganda pagsasama namen. thankyou po sa sasagot

109 Replies

In my opinion mas magandang wag muna talaga. Mas maganda magpakasal when you are both ready for marriage life. My partner and I are almost live in for 2years and soon to become a family of four hanggang ngayon di rin kami kasal. Palagi namin tinatanong sa isa't isa if ready na ba kami? Nakita ko na bad sides ng partner ko but i still love him kasi tinanggap niya din bad sides ko. Pero hindi pa kami pareho ready sa marriage. Pero desisyon mo yan sis you just have to think twice bago magdecide.