Blood In New Born Stool

Mga momshie meron ba sa inyo na yung poop ni LO may konting dugo tas parang may mucus pero ok naman poop nya di naman sya nag tatae, btw 20days pa lang si LO. Pina lab test ko na yung poop nya then ang result wala naman amoeba normal naman pero yung sample talaga na kinuha ko yung may dugo talaga. Ano kaya yung dugo na yun san kaya nag mumula? Meron po ba same case ng sakin?

2 Replies

pag newborn normal pa po n may halong dugo. pag po katagalan at maron pa din pchek up nio na po