May dugo sa poop ni baby

Hi mga mommies! First time mom here. Last month po nagkaroon ng dugo yung poop ni baby, pina fecalysis po namin yung poop nya and negative naman sya sa amoeba pero may bacteria daw poop ni baby. Pinag antibiotics kami ni Pedia for 7 days morning and night. After nun nawala yung dugo sa poop nya pero after 12 days bumalik na naman ulit. Posible po ba na hindi napatay ng antibiotics yung lahat ng bacteria?

May dugo sa poop ni baby
2 Replies

pwede palitan nio ng gatas baka kc hnd hiyang kay baby ganyan din kc baby ko dati,or kung breastfeed pp much better consult your pedia po.

Balik mo sa pedia