amoeba

Paano Po ba mawawala Ang amoeba ? 2weeks n kse nag Antibiotic si lo ko umokey nmn sya nwala Ang dugo Ng poopoo nya. pero Yung last lab. Nya meron pdn natira. ngyon meron nnaman dugo Ang poopoo nya. ??????

4 Replies

hi poo same case sa LO ko, pa update po kamusta c baby? bumalik pa po ba ulit? naging maselan po ba siya sa food? thanks

same po kay lo nagantibiotics na sya tapos nag okay na poops tapos bumalik nanaman amoeba😞

2y ago

Muzta po baby nio? Ung baby ko po kasi n admit ng 5days. Then 2loy ang antibiotic nia. Pero after 6days, prng my dugo ulit poop nia. 1month p lng c baby

Safe po kay baby ang Barley Powder, it will help po na mawala ang amoeba nya.

4y ago

hm po yung ganyan? sa mercury po ba nakakabili niyan?

Hi mom kailan nagiging okay ang poop niya? Ano ginawan niyo?