SPEECH DELAY

Mga momshie medyo worried ako kay lo kasi 1 year and 4 months na sya pero dipa sya marunong MAGSALITA minsan nag sasalita sya ng mama or papa at kung minsan naman nagsasalita sya pero hindi namin sya maintindihan.. Medyo worried na talaga ako kasi madaming nag sasabi na dapat nakakapag salita na sya. 😭😭😭 Ano ba dapat gawin bukod sa ipa therapy sya. Ngayon mas madalas ko na syang kausapin dahil na worried ako sa situation nya. Hellllpppp

16 Replies

normal yan mommy. hindi naman po pare pareho bg development ang babies. yung bunso ko nga pong kapatid 3 yrs old na bulol bulol pa din. ok lang yan. kausapin mo lang po sya everyday. magiging okay din yan :)