36 weeks

Mga momshie malapit n poh b manganak pg may lumalabas n na brown at buo buo n discharge kasabay n parang may tumutusok n stick sa pempem at maskit n balakang.... hirap poh ng walang asawa sa tabi as in walang ksma matulog may mg kapatid nmn ako pero may knya knyang bahay mgkakapitbhay lng nmn kami..

1 Reply

Momsh naninigas nigas na ba tiyan mo?

5y ago

Pakitimer ang paninigas momsh. Kapag ang interval ng paninigas is less than 5 mins, naglalabor ka na..