Vaccine

Mga momshie, lahat ba kayo nagpaROTA Vaccine? Ok lng naman siguro if wala diba? kasi yung 3 kids ko naman before walang Rota. Important ba yun?

7 Replies

Sa first baby ko po hindi ako nagpa rota. Hindi naman kasi required and sabi ng ate ko wala din naman rota ung anak niya. Pero 1 son turned 1 year old tinamaan siya ng gastroenteritis, ung sakit na pnprevent ng rota vaccine. 1 week sya nakadextrose sa bahay suka poopoo siya and hindi mabitawan. Sa sala kami natutulog ng nakaupo habang hawak ko siya. Ilang araw siya halos hindi nagdede ang laki ng pinayat at hindi na naka bawi hanggang ngayon. Same sa pamangkin ko. Since RN ate ko pumapayag si pedia na sa bahay nalang sila magdextrose. Sa 2nd baby ko naginvest talaga ako sa rota niya. Ang hirap kapag may sakit sila. Kaya prevention is better than cure pa din.

Yes po mamsh.maginvest po pra sa health ni baby.mahirap po pag my sakit mga bata nkaka awa din pag nakikitang nahihirapan cla.prevention is better than cure po

Important po ang rotavirus vaccine to prevent the rotavirus disease which is a serious disease. Mabuti na pong sigurado kesa magsisi sa huli.

Yes po. First immunize nya is 6-in-1 vaccine and rotavirus oral. Mahal din pero hindi madaling nagkakasakit si baby.

Yes. Complete vaccination anak ko. Magastos at mahal kada inject pero need niya din Yun Para iwas sa lahat Ng sakit

magpainject ka na lang po mahal siya talaga po pero 3 times lang naman yun eh

Thank you mga mommies for your answers..