Rota vaccine

mga momshie..need po ba talaga mapavaccinan si baby nito 4months na kse baby ko wala sya vaccine ng rota?...pero naka Penta 3 na po sya...first time mom.

3 Replies

My babys pedia recommended rota sa baby ko so we followed. Para sa tummy nya yan para hindi siya madehydrate kung sakali mag tae baby mo.

2nd baby ko kakatapos lang Ng 1st dose Nya Ng Rota ,,, recommend ni Pedia dahil ung unang baby ko na 7 months old nawala dahil nadehydrate

karamihan sa diarrhea ng toddler cause ay rota virus so need yan mi.