Maselan ba magbuntis?

Mga momshie lagi masakit ulo ko at madalas masuka tapos may time pa na nahihilo at nghihina ako. 3 months preggy ako ano ba dapat gawin. Pag nakakakita ako pagkain lagi ako nasusuka di makakain maayos kawawa naman si baby di ko mapakain ng maayos hays ano ba pwede gawin TIA.❤ #firstbaby

12 Replies

Rest po kayo if masama pakiramdam nyo. Sa food naman, kain pa din kahit isusuka after kase mas masakit magsuka ng walang maisuka. Hanap din po kayo ng food na kaya nyo kainin like sa case ko skyflakes lang po talaga at quaker oats yung kaya ko. Tapos tung vitamins nyo po inumin nyo po. Yun na magiging supplement nyo if di po talaga kayo makakain ng ayos.

3y ago

thank you po. di naman natutuloy suka ko pero laging naduduwal nakakaluha lang po hehehe

Ganyan din ako first tri ko, sabi ko nga kay OB baka wala na sustansya napupunta kay baby. Kasi nattrauma ako kumain kasi nga isusuka ko lang din. Basta kainin mo lang kung ano gusto mo para di mo maisuka. Tapos kahit small meals maya’t maya. Sabi naman ni OB, sign daw ng healthy pregnancy yung ganyan

ganyan po tlga. malalagpasan mu dn po yan. ako nga po nalagpsan ko e ikaw pa kaya. 10x a day ako sumusuka everyday pa. lantang gulay na tlga ako non. ngayon ok na nakakakain na ko. 19 weeks and 5 days n ko.

Same tayo pero 2 months preggy ako, palaging nasusuka, ang hirap na, kakain ka tapos isusuka mo lang 😢 kwawa si baby, pero kahit ganun pinipilit kong kumain, parin

konti konti lang po ang i intake nyong foods para di isuka agad. sa akin dati yung mga cravings ko ang kinakain ko para di ko isuka effective naman sya. ☺️

kahit milk Lang momi uminom kau at khit pakonti konti Kain Lang pra Kay baby.Pwede din momi na dmu hiyang ung vitamins mo.

tingin ko normal symptoms lang yan. Usually kasi kapag maselan dinudugo konting galaw lang ganun

ganyan din ako momshie nung 2 months preggy p lng ako, ngaung 2nd tri nawala n rin naman 😊

normal lang daw po yan , ganyan din po nararamdaman ko nung una❤️

ganyan din ako.. mapili ako sa pagkain ko first trimister