Maselan ba magbuntis?

Mga momshie lagi masakit ulo ko at madalas masuka tapos may time pa na nahihilo at nghihina ako. 3 months preggy ako ano ba dapat gawin. Pag nakakakita ako pagkain lagi ako nasusuka di makakain maayos kawawa naman si baby di ko mapakain ng maayos hays ano ba pwede gawin TIA.❤ #firstbaby

12 Replies

konti konti lang po ang i intake nyong foods para di isuka agad. sa akin dati yung mga cravings ko ang kinakain ko para di ko isuka effective naman sya. ☺️