Maselan ba magbuntis?

Mga momshie lagi masakit ulo ko at madalas masuka tapos may time pa na nahihilo at nghihina ako. 3 months preggy ako ano ba dapat gawin. Pag nakakakita ako pagkain lagi ako nasusuka di makakain maayos kawawa naman si baby di ko mapakain ng maayos hays ano ba pwede gawin TIA.❤ #firstbaby

12 Replies

Ganyan din ako first tri ko, sabi ko nga kay OB baka wala na sustansya napupunta kay baby. Kasi nattrauma ako kumain kasi nga isusuka ko lang din. Basta kainin mo lang kung ano gusto mo para di mo maisuka. Tapos kahit small meals maya’t maya. Sabi naman ni OB, sign daw ng healthy pregnancy yung ganyan